Chống thấm

Please click into the link to download:
1. Sika Poxitar F - VN

2. SikaBit® W-15 VN
3. Sikagard-62 MY 2012-09_1
4. Sikalastic®-632 - VN
5. Sikalastic®-680 - VN
6. Sikalastic-1 KMY
7. SikaTop Seal 107 - VN
8. SikaTop Seal 109 VN - VN

 

Sơn epoxy

Vui lòng click vào link file để tải về:
1. Sikafloor 161-VN
2. Sikafloor 263 SL - VN
3. Sikafloor 264 - VN
4. Sikafloor 2530W New - VN

 

SƠN CHỐNG CHÁY

      Sơn chống cháy cho kết cấu thép là một sản phẩm mang tính đột phát đồng thời là gii pháp chng cháy tối ưu trong nghiệp vụ phòng và chống lại những cơn hỏa hoạn tiềm ẩn cũng như đã và đang hiện hữu hàng ngày trong cuộc sống.
    Hiện nay, những vụ cháy nổ đang xảy ra càng nhiều và có xu hướng tăng cao, gây ra những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội, con người và sự phát triển của đất nước.
Các công trình dân dụng, nhà kho, nhà xưởng, nếu xảy ra cháy lớn các khung sắt thép sẽ bị nung mềm dẫn tới sập, đổ. gây nguy hiểm khó kiểm soát.
 
   Công ty cổ phần hóa chất xây dựng Bách Khoa chuyên cung cấp và thi công vật liệu sơn chống cháy cho kết cấu thép của các nhà sản xuất sơn chống cháy uy tín chất lượng và thương hiệu trên thị trường Việt Nam như Jotun, KCC… nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phòng cháy, chữa cháy trong hệ thống sơn kết cấu thép.

 
 

 

Dịch vụ tư vấn xây dựng của Công ty Cổ phần Hóa Chất Xây Dựng Bách Khoa

Công ty cổ phần hóa chất xây dựng Bách Khoa xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng lĩnh vực chống thấm vả sơn epoxy của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các dự án trọng điểm của Quốc gia, các công trình dân dụng, dự án tiêu biểu, công ty Bách Khoa luôn tự hào đã đưa ra được những giải pháp chống thấm hoàn hảo nhất, các sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Châu Âu
Đối với những công trình đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao, cùng với đội ngũ nhân lực đã được đào tạo bài bản của các hãng Sika, BasF, Jotun, KCC..chúng tôi đã và đang đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng về cả chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.
Nếu Quý khách quan tâm đến lĩnh vực chống thấm và sơn epoxy của các Dự án, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh.

 
 
 
 

Tăng cứng mặt sàn

Công ty cổ phần hóa chất xây dựng Bách Khoa sử dụng vật liệu tăng cứng thẩm thấu sâu vào bên trong bề mặt bê tông, do đó chúng trở nên rắn chắc gấp nhiều lần. Sàn bê tông đánh bóng dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau bằng nước hoặc máy vệ sinh. Mặt sàn không lo bị bong tróc.
Phương pháp mài đánh bóng bê tông tạo ra một bề mặt bền. Thời gian sử dụng sàn đánh bóng kéo dài lâu hơn so với các bề mặt khác, bề mặt sàn đòi hỏi ít bảo dưỡng hơn.
Mài đánh bóng sàn bê tông tạo ra một bề mặt có độ bóng cao, phản xạ ánh sáng. Điều này có thể dẫn đến việc giảm chi phí chiếu sáng trong các tòa nhà lớn, nhà kho, hoặc các xưởng sản xuất.

 

 

Follows
error: