CHIẾN LƯỢC TRIỂN KHAI HOÀN HẢO CHO CÁC SIÊU DỰ ÁN

Dẫn lối tiên phong tại Việt Nam với mô hình Thiết kế và Thi công, Coteccons và Unicons là bộ đôi thương hiệu được rất nhiều Chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa cho các siêu dự án cao tầng – thương mại trong những năm qua.

Trong mô hình Thiết kế và Thi công, khách hàng sẽ hưởng lợi ích cao nhất từ việc rút gọn bước ĐẤU THẦU trong mô hình truyền thống THIẾT KẾ – ĐẤU THẦU – THI CÔNG. Cách triển khai dự án này thuận lợi trong việc đưa ra các giải pháp cho dự án nhờ phương pháp làm việc nhóm thống nhất, vì vậy sẽ làm gia tăng giá trị cho dự án của Quý khách, giảm chi phí, nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian.

Với mô hình Thiết kế và Thi công, Unicons cam kết mang lại những giá trị vượt trội cho Chủ đầu tư:

1. Đơn giản hoá các giai đoạn phức tạp và chứa nhiều rủi ro của quá trình thi công truyền thống (Thiết kế – Đấu thầu – Thi công), tập trung trách nhiệm về một đầu mối duy nhất: Unicons!

2. Tiến độ dự án được đẩy nhanh hơn 30%, kiểm soát hoàn toàn về chất lượng và an toàn.

3. Thương hiệu dự án được nâng lên và lợi thế bán hàng/khai thác công năng công trình vì thế cũng tăng lên gấp nhiều lần.

4. Tiết kiệm tối đa ngân sách dự án và tối ưu hoá dòng tiền.

Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn về thị trường xây dựng, Unicons luôn hướng tới mục tiêu các bên cùng có lợi bằng cách nghiên cứu và đề xuất các giải pháp kỹ thuật phù hợp với dự án quy mô lớn đến rất lớn.

 

PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ DỰ ÁN TIÊN TIẾN

Phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Thiết kế Coteccons (Coteccons Design Centre), Unicons có khả năng quản lý dự án chuyên nghiệp với quy trình Xây dựng mô hình hoá thông tin – BIM (Building Information Modeling). Đội ngũ chuyên viên BIM tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của Unicons sẽ mang lại các giải pháp quản lý dự án đồng bộ, toàn diện, giúp khách hàng nắm vững thông tin về dự án và dự trù mọi rủi ro phát sinh.

SẢN PHẨM TỐT NHẤT CỦA NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT

Tập hợp trong tay những đối tác quản lý danh tiếng trên thế giới về thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất, cơ điện và trang trí nội thất, Unicons tập trung mọi đầu mối thông tin và triển khai đồng bộ các giải pháp hợp tác. Từ đó, khách hàng của Unicons sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ sản phẩm tốt nhất của những người giỏi nhất.

Đội ngũ gần 900 nhân sự Unicons gồm các chuyên gia quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và lực lượng thi công hùng hậu gần 12.000 công nhân của Unicons có thể đảm nhiệm các công trình có QUY MÔ LỚN – TIẾN ĐỘ GẤP – CHẤT LƯỢNG CAO bằng phương thức triển khai phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Thương hiệu Unicons qua nhiều năm đã được các khách hàng tin cậy chọn lựa, điển hình là hàng loạt dự án triển khai theo mô hình Thiết kế và Thi công, tiêu biểu như: Vinhomes Gardenia, D’Capitale, Masteri Thảo Điền, The GoldView, The Everrich Infinity, Vinhomes Thăng Long, ĐH Văn Lang, Nhà máy tấm thạch cao Knauf, nhà máy VSIP Hải Phòng…

Follows
error: